Tiến độ xây dựng dự án Aqua City Biên Hòa Đồng Nai tháng 7/2020

Tiến độ xây dựng dự án Aqua City Biên Hòa Đồng Nai tháng 7/2020

Dự án Aqua City Biên Hòa Đồng Nai đang là một trong những dự án thu hút được sự quan tâm nhiều nhất của khách hàng và những đơn vị trung gian. Do thời gian dự kiến hoàn thành và bàn giao trong năm 2023. Nên những khách hàng đang có ý định đầu tư mua căn hộ này đều quan tâm đến sự thay đổi từng ngày của dự án. Không đơn thuần là tò mò mà còn liên quan đến sự uy tín của chủ đầu tư. Để giúp mọi người yên tâm chúng tôi sẽ cập nhật tiến độ xây dựng dự án này tới tháng 7/2020 sau đây.

1. Một số thông tin về tiến độ xây dựng dự án Aqua City Biên Hòa Đồng Nai

Sở hữu diện tích lớn 1800 hecta, dự án Aqua City Biên Hòa Đồng Nai đang là dự án lớn nhất đang triển khai bên sông Đồng Nai. Theo các chuyên gia đánh giá thì đây không đơn thuần là dự án bất động sản lớn mà còn là một đô thị vệ tinh tầm cỡ. Mặc dù đang ở giai đoạn xây dựng, nhưng vẫn được đánh giá cao, nhờ một số thông tin như sau:
Dự án khu đô thị vệ tinh tầm cỡ trong tương lai

Thông tin về chủ đầu tư và số vốn huy động

Chủ đầu tư của dự án này chính là đơn vị Novaland Group - Một trong những đơn vị đầu tư bất động sản tầm cỡ với số vốn điều động lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Mới đây vào ngày 22/6/20202, Novaland đã kêu gọi được 2600 tỷ đồng tiền huy động vốn từ trái phiếu. 

Quy mô dự án

Hiện tại, dự án đang được triển khai trên diện tích 1800 hecta vừa cảnh quan thiên nhiên vừa xây dựng nhà ở với số căn sẽ triển khai khoảng gần 2700 căn hộ.. Sẽ tiến hành chia ra thành 5 phân khu riêng biệt, gồm có:
Triển khai 5 phân khu
- Khu The Suite - Đây là phân khu đầu tiên được được Novaland tung ra thị trường, công bố luôn trong tháng 5/2019 với quy mô 581 căn. Dự kiến hoàn thiện vào tháng 6/2023.
- Phân phu The Elite: Phân khu này được triển khai sau the Suite khoảng 4 tháng với quy mô lớn hơn và được chia thành thành The Elite 1 và The Elite 2. Quy mô 81 hecta với 985 căn hộ, sẽ bàn giao vào tháng 10 và 11/2023.
- The Sella: Phân khu được công bố cuối năm 2019 với quy mô 112 hecta và 645 căn hộ nhà phố, shophouse và 32 biệt thự, dinh thự. Thời gian bàn giao dự kiến đến 11/2023.
- Grand Villas: Phân khu biệt thực với 110 căn được xây dựng trên diện tích 82 hecta. Sẽ bàn giao dự kiến vào tháng 9.2022.
- The Valencia: được công bố cuối cùng 3/2020 với diện tích chỉ 5 hecta nhưng lại triển khai đến 931 căn hộ. Dự kiến sẽ bàn giao vào tháng 4/2023.

2. Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Aqua City đến tháng 7/2020

Khởi công từ tháng 5/2019 đến nay, dự án cơ bản đã hoàn thành về phần mặt bằng. Bước đầu thực hiện đúng mục tiêu 70% thiên nhiên và 30% căn hộ. Để giúp mọi người hiểu chi tiết hơn. Chúng tôi sẽ cập nhật theo từng mảng như sau. 

Hệ thống căn hộ

Căn hộ mẫu đang được hoàn thiện
Về căn hộ thì hiện tại tháng 7/2020. Dự án đang bước sang giai đoạn hoàn thiện các căn hộ mẫu theo kế hoạch ban đầu. Các căn hộ mẫu của loại hình Shophouse, nhà phố, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, hệ thống nhà điều hành cũng đã được triển khai xong. Bắt đầu tiến hành san lấp mặt bằng, nền móng để tiến hành xây dựng các căn hộ.

Các tiện ích xung quanh

Các tiện ích xung quanh cũng đang được xây dựng, 1 số vừa khởi công làm móng. Riêng các tiện ích thiên nhiên như sân golf, đường đi bộ ven sông về đã hoàn thành việc trồng cây và cỏ. 

Cơ sở hạ tầng

Hiện tại, hệ thống cơ sở hạ tầng của Aqua vẫn đang được đấu nối. Mức độ công việc diễn ra ổn định, không ngắt quãng, tiến độ xây dựng rất nhanh. Hệ thống đường nội khu gần như đã được hoàn thiện.
Hệ thống đường nội khu gần như được hoàn thiện
Tất cả các khâu xây dựng ở các vị trí đều đang theo đúng tiến độ đã đề ra ra trước đó. Với tiến độ xây dựng như hiện nay, đến năm 2023 như trong thỏa thuận, dự án Aqua City Biên Hoà Đồng Nai của tập đoàn Novaland group sẽ được hoàn thiện với quy mô khủng 1800 hecta. Nếu thực sự quan tâm và muốn sở hữu căn hộ cao cấp tại đây. Đừng quên cập nhật tiến độ để theo dõi và nắm bắt thời điểm mở bán đợt 1 để có cơ hội sở hữu căn hộ tốt nhất, giá rẻ nhất nhé. 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: