Phân khu Stella - Aqua City Novaland - Sống trọn bình yên nơi đại đô thị hiện đại

Phân khu Stella - Aqua City Novaland - Sống trọn bình yên nơi đại đô thị hiện đại

Đúng như tên gọi “Sống trọn bình yên” mà người ta đặt cho phân khu Stella này. Chủ đầu tư Novaland Aqua City Novaland đã dành nhiều quỹ đất nhất của phân khu này để phát triển mảng xanh, nhờ vậy mà tạo nên một điểm thu hút đặc biệt. Để khẳng định thêm sự thu hút của phân khu Stella tới khách hàng. Chúng tôi cung cấp các thông tin tổng quan nhất về dự án này để mọi người cùng tham khảo trong bài viết sau.

1. Vị trí và mặt bằng tổng thể của phân khu

Sở hữu vị trí đắc địa nhờ tiếp giáp với sông và đường lớn. Phân khu Stella của đại đô thị Aqua City Novaland được hứa hẹn là điểm xanh nhất trong đại đô thị này. 

Vị trí và mặt bằng của phân khu

Với diện tích 112 hecta nhưng chủ đầu tư Novaland chỉ xây dựng hơn 600 căn hộ, còn lại để phát triển các mảng xanh và tiện ích công cộng cho cư dân. Nhờ vậy mà Stella được xem là nơi sống bình yên nhất tại phân khu.

2. Các tiện ích xanh

Các tiện ích xanh được chủ đầu tư chú trọng phát triển nhất  tại phân khu này. Hệ thống công viên rộng rãi, các con đường dẫn vào từng căn hộ được phủ kín cây xanh tươi mát. Các dòng kênh, dòng sông hiền hòa uốn lượn quanh phân khu.

3. Các tiện ích đẳng cấp, hiện đại

Ngoài sử dụng phần lớn quỹ đất của dự án để đầu tư mảng xanh cho phân khu mang lại cuộc sống thật sự thiên nhiên cho phân khu. Các tiện ích hiện đại cũng được chú trọng để cư dân Stella không hề thiệt thòi so với các phân khu khác. 

Các tiện ích hiện đại được đầu tư cực lớn

Tiện ích hiện đại bậc nhất được xây dựng tại Stella Aqua City Novaland bao gồm:

- Bến du thuyền đẳng cấp Aqua Marina với phong cách và lấy cảm hứng từ Ý. Mang đến không gian cực kỳ đẳng cấp cho cư dân nơi đây.

- Aqua Central Mall: Trung tâm thương mại lớn nhất nhì đại đô thị Aqua City Novaland. Nơi cung cấp các nhu yếu phẩm và nâng cao cuộc sống cho cư dân tương lai.

4. Loại hình và mặt bằng căn hộ

Ở phân khu Stella cũng được xây dựng nhiều loại hình căn hộ và khá đa dạng về diện tích. Chính điều này đã giúp cho phân khu này trở thành điểm hút khách nhất Aqua City Novaland hiện nay. Cụ thể, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin về diện tích mặt bằng theo từng loại hình căn hộ như sau để mọi người dễ dàng tham khảo.

- Nhà phố: Đây là loại hình chiếm chủ yếu nhất của phân khu Stella. Tại đây, diện tích nhà phố sẽ được chia ra thành 2 loại diện tích alf : 6x20m và 6x25m.

- Shophouse: Căn hộ thương mại sẽ được xây đồng đều nhau để tạo ra sự đồng nhất, đẹp mắt cho toàn cảnh của phân khu. Diện tích căn hộ này đang có 6x25m.

Shophouse của phân khu Stella được đồng bộ về diện tích

- Biệt thự song lập: Loại hình căn hộ hướng đến những khách hàng Vip của Aqua City Novaland. Biệt thự sẽ được đầu tư tại những vị trí đẹp, view mặt sông để tạo không gian thoáng. Diện tích biệt thự cũng được chia thành 2 loại bao gồm: 10x22m và 10x24m.

Tất cả các căn hộ tại phân khu Stella dự án Novaland Aqua City đều được cân nhắc, tính toán rất kỹ lưỡng về hệ thống giao thông, vị trí căn hộ, tiện ích. Nhờ vậy mà nhìn từ tổng thể hay đi sâu vào trong phân khu đều khiến cho khách hàng hài lòng.

5. Giá cả và hiện trạng của phân khu

Cũng sở hữu đủ các loại hình căn hộ mà Aqua City Novaland định hướng phát triển. Tuy nhiên do được chủ đầu tư chú trọng phát triển mạnh các mảng xanh ở đây, nên giá thành của các loại hình căn hộ ở phân khu Stella có nhỉnh hơn 1 chút. Giá hiện  tại khoảng từ 7 tỷ/căn  nhà phố, và >10 tỷ cho những căn shophouse, biệt thự,....

Về hiện trạng của phân khu Stella thì đã bán hết các căn từ chủ đầu tư. Vậy nên nếu khách hàng muốn chọn mua sẽ mua qua những đơn vị bất động sản bằng hình thức chuyển nhượng.

Có thể thấy mỗi phân khu trong dự án căn hộ Novaland Aqua City Biên Hòa đều có một sự thu hút riêng biệt. Nếu các phân khu khác gây được ấn tượng nhờ sự nhộn nhịp thì Stella lại mang đến cho cư dân cảm giác yên bình. Đây sẽ là địa điểm sống lý tưởng cho những cư dân mong muốn cuộc sống đẳng cấp nhưng đủ yên tĩnh và hòa mình với thiên nhiên.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: