Cập nhật tiến độ xây dựng dự án chung cư Vinhome Grand Park

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án chung cư Vinhome Grand Park

Dự án “Thành phố Đại chúng” - Grand Park đang là dự án hot nhất hiện nay tại thị trường bất động sản TPHCM. Vì đang trong giai đoạn xây dựng nên những người đã, đang và sẽ mua căn hộ của dự này đều quan tâm đến tiến độ xây dựng. Điều này sẽ giúp cho những người có ý định mua có quyết định sớm để mua được giá tốt, còn người đã mua sẽ yên tâm hơn. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cập nhật tiến độ của dự án chung cư Vinhomes Grand Park mới nhất (tháng 7/2020). Mời các bạn cùng tham khảo.

1. Tổng quan về dự án chung cư Vinhome Grand Park Quận 9

Dự án chung cư Vinhome Grand Park quận 9 có quy mô hơn 300 hecta được xây dựng thành 71 tòa nhà và 44.000 căn hộ đạt chuẩn. Hiện tại nhà thầu xây dựng tổng thầu Coteccons xây dựng, khởi công vào đầu năm 2019.
Tổng quan về dự án chung cư Grand Park quận 9

2. Cập nhật tiến độ xây dựng dự án chung cư Vinhomes Grand Park

Sau đây là những thông tin về tiến độ xây dựng chung cư Vinhome Grand Park và thời điểm tháng 7/2020. Bạn có thể tham khảo để biết thêm chi tiết

Tiến độ xây dựng căn hộ

Đến thời điểm tháng 7/2020 hầu hết 71 tòa đang bước vào giai đoạn xây dựng nước rút. Đã có một số tòa đã được bàn giao xong như: 
Đã có nhiều căn hộ được bàn giao vào tháng 7/2020


- Tòa S1 - 01 - 03 - 05
- Tòa S2 - 01 - 03
- Tòa S3 - 03
- Tòa S5- 02
Các tòa đang hoàn thiện đợt cuối dự kiến bàn giao vào đầu tháng 9 gồm: 

- Tòa S1 - 02 - 06 - 07
- Tòa S2 - 02 - 05
- Tòa S3 - 02 - 05
- Tòa S5 - 01 - 03


Riêng phân khu Origami đang chuẩn bị cho đợt mở bán lần 2 nên đang gấp rút để hoàn thiện với 21 tòa nhà và 10.000 căn hộ Vinhomes tiêu chuẩn.
Khu vực nhà phố vẫn đang trong quá trình thi công nhưng chưa tòa nào sắp hoàn thiện.

Các tiện ích xung quanh

Về phần các tiện ích cơ bản xung quanh chung cư đã gần như được hoàn thiện về cơ bản. Đặc biệt là tiện ích công viên ánh sáng đã được hoàn thiện đầy đủ như: Biển hồ cát trắng, vườn cây ánh sáng và nhiều khu vực khác.
Tiện ích cơ bản đã gần như được hoàn thiện
Các tiện ích đặc biệt mang thương hiệu của Vinhomes đến thời điểm hiện tại vẫn đang xây dựng, bước vào giai đoạn hoàn thiện móng và đổ nền tầng 1. Nhìn chung dự án vẫn đang được tiến hành theo đúng tiến độ được nhà thầu vạch ra từ lúc khởi công đầu năm 2019.
Riêng về trung tâm thương mại Vincom vừa hoàn thiện xong móng hầm. Quy mô 8 tầng nổi 4 tầng hầm, hứa hẹn sẽ mang đến một trung tâm sầm uất nhất miền Nam.

3. Thời gian dự kiến hoàn thiện và bàn giao

Với quá trình xây dựng như hiện nay, dự kiến sẽ bàn giao toàn bộ dự án vào năm 2021. Hình thức bàn giao sẽ là bàn giao thô và bàn giao hoàn thiện, cụ thể như: 
Thời gian bàn giao toàn bộ dự án sẽ vào năm 2021

Bàn giao thô

Phần bàn giao thô sẽ là những căn hộ dừng lại ở mức độ: Gạch lót sàn đạt chuẩn, thiết kế tường ngăn và sơn lót, các khu vực tiện ích trong nhà sẽ được lắp đặt sẵn đường ống chờ.

Bàn giao hoàn thiện

Nếu những căn hộ cần hoàn thiện sẽ được bàn giao sau khi đã đầy đủ những yêu cầu cơ bản như:
- Hệ thống máy lạnh Multi.
- Sàn gạch hoặc có thêm sàn gỗ ở phòng ngủ.
- Khu bếp đầy đủ tủ dưới, tủ trên, mặt bàn đá và bếp.
- Khu WC trang bị đầy đủ chậu, bệ, vòi tắm.
- Hệ thống cửa gỗ chống cháy, đèn chiếu sáng âm tường, đèn thoát hiểm.

Riêng với phân khu Rainbow sẽ được trang bị thêm vật liệu cách nhiệt bằng bê tông nguyên khối. Hơn nữa tất các các tòa đều được trang bị cảm biến để phát hiện chỗ tiêu hao nhiên liệu, ở tầng 20 mỗi tòa sẽ có 1 tầng trú hiểm. Điều này làm nên sự đặc biệt cho căn hộ Vinhomes Grand Park  và cũng là điểm thu hút khách hàng lớn nhất tại đây.


Nắm bắt được những thông tin về tiến độ cập nhật chung cư Vinhomes Grand Park sẽ giúp cho những khách hàng “có hẹn” với dự án này sẽ yên tâm hơn. Hãy cập nhật các đợt mở bán để sớm sở hữu được cho mình một căn hộ phong cách Singapore đặc sắc nhất Sài thành hiện nay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: