Vị trí thuận lợi của khu tái định cư X2 Đại Kim

Vị trí thuận lợi của khu tái định cư X2 Đại Kim


Một trong những dự án bất động sản “bom tấn” thu hút được sự quan tâm đông đảo của mọi người hiện nay chính là khu tái định cư X2 Đại Kim. Dự án này trở nên cực kỳ hấp dẫn và nổi tiếng là bởi nó tọa lạc tại vị trí vàng, một vị trí đắc địa trong thành phố.

Đôi nét về dự án khu tái định cư X2 Đại Kim

Khu tái định cư này là dự án căn cứ theo sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc về vấn đề bổ sung nhà ở cho cán bộ, công nhân viên chức - những người chưa có nhà ở cố định.

Do đó UBND thành phố Hà Nội cùng với quận Hoàng Mai đã tiến hành khởi công và xây dựng khu chung cư X2 Đại Kim. Khu chung cư này phục vụ cho mục đích cung cấp nhà ở cho cán bộ, công nhân viên chức tại Hà Nội với mức giá chỉ từ 16 triệu đồng/m2.

Dự án X2 Đại Kim này bao gồm 3 tầng thương mại khối để chủ đầu tư bán hoặc cho thuê nhà ở. Một phần số lượng căn hộ của khu chung cư được dành ra làm quỹ nhà ở tái định cư. Vì vậy mới có tên gọi khu tái định cư X2 Đại Kim.
Đôi nét về dự án khu tái định cư Đại Kim
Đôi nét về dự án khu tái định cư Đại Kim

Vị trí khu tái định cư X2 Đại Kim

Có thể nói rằng vị trí của khu tái định cư này là một vị trí vàng trong lòng thành phố. Tọa lạc tại phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội, dự án này đang trở thành một trong những khu chung cư khiến nhiều người khát khao sở hữu bởi lợi thế vị trí vượt trội.

Thứ nhất, vị trí này ngay gần với đường cao tốc vành đai 3, vô cùng tiện lợi cho những ai thường xuyên phải di chuyển ra ngoại thành. Việc di chuyển ra ngoại thành sẽ không còn xa xôi và khó khăn như trước. Ngoài ra nơi đây còn rất gần với bến xe Giáp Bát, tiện lợi cho việc di chuyển đi các tỉnh của bạn.

Thứ hai, khu tái định cư này được xây dựng sát kề, đối diện với những khu dân cư Kim Văn, Kim Lũ, Linh Đàm. Các khu chung cư theo đó cũng mọc lên như nấm sau mưa hứa hẹn sẽ biến khu vực này trở thành một trong những khu vực sôi động và sầm uất nhất của thành phố.
Khu tái định cư nằm gần với khu Kim Lũ, Linh Đàm
Khu tái định cư nằm gần với khu Kim Lũ, Linh Đàm
Thứ ba, khu dự án này nằm ngay gần một loạt hệ thống trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở. Những ngôi trường nổi tiếng tọa lạc tại đây có thể kể đến như THPT chuyên Hà Nội Amsterdam, trường đại học Thăng Long. Bạn và gia đình có thể an tâm để con theo học tại những ngôi trường này, vừa dễ dàng trong việc đi lại vừa an toàn cho con trẻ.

Thứ ba, các bệnh viện lớn nhỏ cũng nằm rất gần khu tái định cư Đại Kim. Ngay gần với khu này là Viện y học cổ truyền quân đội, Bệnh viện Bạch Mai. Từ đó mà công tác và dịch vụ y tế, thăm khám cũng diễn ra thuận lợi mà không mất nhiều thì giờ di chuyển.

Cuối cùng, vị trí vàng của dự án X2 Đại Kim còn thể hiện ở chỗ nó được xây dựng ngay giữa công viên cây xanh Yên Sở và hồ Linh Đàm. Cư dân sinh sống tại đây vì thế sẽ được tận hưởng một bầu không khí trong sạch và mát lành mà thiên nhiên mang lại.
Khu tái định cư nằm có không gian trong sạch, tươi mát
Khu tái định cư nằm có không gian trong sạch, tươi mát
Như vậy, với những ưu điểm về vị trí trên, chắc chắn khu tái định cư Đại Kim sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là sẽ là một nơi lý tưởng cho bạn và gia đình an cư, lạc nghiệp.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: