Tiến độ thanh toán nhà ở xã hội IEC

Tiến độ thanh toán nhà ở xã hội IEC


Bạn đang có nhu cầu mua nhà ở dành cho những người có thu nhập thấp.  Nhưng vấn đề là bạn chưa tìm ra địa chỉ đẹp để mua cũng như lo lắng về số tiền của mình không đủ để thanh toán tiền nhà ở. Dự án Khu nhà ở xã hội IEC chính là địa chỉ tốt nhất dành cho bạn lúc này với giá bán hấp dẫn, thanh toán linh hoạt vì lợi ích khách hàng.
Dự án nhà ở IEC hiện đại, tiện ích cao.
Dự án nhà ở IEC hiện đại, tiện ích cao.

Nhà ở xã hội IEC với giá bán hấp dẫn

Đối với việc mua nhà thì giá bán luôn là vấn đề rất được quan tâm. Theo suy nghĩ thông thường thì dự án nhà ở IEC được đánh giá cao như vậy thì mức giá bán chắc không hề rẻ. Để sở hữu 1 căn hộ trên địa bàn thủ đô Hà Nội chắc chắn quý khách hàng phải mất đến hàng tỷ đồng mới có thể sở hữu được 1 căn hộ.
Nhưng thực tế, chủ đầu tư nhà ở xã hội IEC tuyên bố mở bán với mức giá chỉ từ 16 triệu/m. Đây là mức giá thấp để chúng ta hoàn toàn nghĩ đến việc mua nhà. Cụ thể dưới đây là bảng giá cụ thể theo diện tích từng căn hộ:
-        Căn hộ 58m tổng tiền = 783 triệu.
-        Căn 62m tổng tiền = 837 triệu.
-        Căn 70m tổng tiền = 945 triệu.
-        Căn 77m tổng tiền = 1.039,5 triệu.
Mức giá này cực kỳ hấp dẫn không tưởng khi mua nhà. Tùy theo nhu cầu sử dụng  và số tiền trong tay của mình mà bạn sẽ lựa chọn diện tích những căn hộ sao cho phù hợp nhé.
Tiến độ thanh toán linh hoạt.
Tiến độ thanh toán linh hoạt.

Tiến độ thanh toán nhà ở xã hội IEC linh hoạt

Một trong những điểm nổi bật của dự án này chính là chế độ thanh toán tiền rất linh hoạt. Nhằm tạo điều kiện tối đa cho nhu cầu mua và sử dụng nhà ở xã hội mà chủ đầu tư đưa ra nhiều đợt đóng tiền theo % tổng số tiền của căn hộ. Cụ thể như sau:
-        Đợt 1: Đóng 20% khi ký hợp đồng mua bán nhà IEC.
-        Đợt 2: Đóng 15% khi xây tới tầng 10 của dự án.
-        Đợt 3: Đóng 15% khi xây tới tầng 20 của dự án.
-        Đợt 4: Đóng 20% khi cất nóc nhà.
-        Đợt 5: Đóng 25% khi bàn giao nhà giữa chủ đầu tư và người mua nhà được diễn ra.
-        Đợt 6: Đóng 5% khi ra sổ đỏ sở hữu mua bán nhà được hoàn tất.
Nhà ở xã hội IEC trong tầm tay bạn.
Nhà ở xã hội IEC trong tầm tay bạn.
Như vậy, nếu ban đầu trong tay bạn chỉ có 200 triệu là bạn cũng có thể mua được căn hộ tại dự án nhà ở IEC. Đó là những ưu đãi hấp dẫn với bất kỳ người mua nhà đất và không cần quá lo lắng về số tiền mua nhà. Số tiền còn lại bạn sẽ trả thành nhiều đợt theo thời gian cụ thể của dự án như trên.
Không chỉ có tiến độ thanh toán linh hoạt mà chế độ vay vốn với lãi suất thấp được chủ đầu tư thực hiện rất hiệu quả. Đây là nét hiện đại giàu tính nhân văn trong kinh doanh buôn bán của chủ dự án IEC cho tất cả mọi khách hàng. Cụ thể như:
-        Hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi theo năm và trả dần trong vòng 15 năm theo quy định của Chính Phủ.
-        Chủ đầu tư hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu mua nhà với các đơn vị ngân hàng một cách nhanh nhất và an toàn nhất. Các ngân hàng cụ thể như: Ngân hàng Agribank, Ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, ngân hàng CSXH vì an sinh xã hội…
Như vậy, bài viết trên đã đem lại cho các bạn nhiều thông tin về dự án khu nhà ở xã hội IEC Thanh Trì. Với mức giá bán hấp dẫn cùng tiến độ thanh toán linh hoạt như vậy bạn hãy nhanh tay mua cho mình một căn hộ ngay nhé!
Hotline đặt mua căn hộ: 0866.836.834

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: