Le Grand Jardin Sài Đồng - cùng tìm hiểu lý do vì sao bán nhanh đến thế ?

Le Grand Jardin Sài Đồng - cùng tìm hiểu lý do vì sao bán nhanh đến thế ?


Ở nhà chung cư đang là xu hướng lựa chọn mới của mọi người, đặc biệt là các thành phố đông đúc. Các chung cư không chỉ giải quyết được tình trạng thiếu chỗ ở cho mọi người và còn góp phần vào giúp Hà Nội ổn định và phát triển hơn. Cùng tìm hiểu về Le Grand Jardin Sài Đồng để biết tại sao mọi người lại lựa chọn nó.

Xu hướng mua nhà chung cư của giới trẻ - Le grand jardin sài đồng là nơi được lựa chọn

Xu hướng chọn nhà chung cư
Các chung cư đang dần được thay thế bởi các khu nhà ọp ẹp, chen chúc tại các thành phố lớn. Các bạn trẻ hiện nay cũng thích chọn ở chung cư đầy đủ tiện nghi để “an cư lạc nghiệp” thay vì hình thức ở thuê, ở trọ tại Hà Nội. Thay vì một căn nhà mặt đất rộng rãi thì một căn hộ chung cư sang trọng và hiện đại được nhiều người yêu thích là lựa chọn hơn. Đó là lý do vì sao dự án Le Grand Jardin Sài Đồng được ra đời với những trọng trách lớn ở trên vai.
Các bạn trẻ ngày nay rất năng động và táo bạo. Có thể họ đang trong quá trình khởi nghiệp nên rất cần một căn hộ để có thể gắn bó là ổn định công việc lâu dài. Do đó, những căn hộ chất lượng, hiện đại và sang trọng chính là mục tiêu trước mắt của các bạn trẻ.

Thị trường nhà đất khu vực Sài Đồng - Le grand jardin là chung cư đáng mua

Đất ở Hà Nội chính là vàng. Nó cực kỳ đắt giá và khó mua. Bạn có thể tham khảo các mức giá đất ở khu vực KĐT Sài Đồng như sau:
      Nhà mặt đường lớn hơn 2 mét, ô tô có thể đi vào được thì có giá khoảng 30-35 triệu/mét vuông
      Nhà trong ngõ, ô tô không thể đi vào cũng có giá 22-25 triệu/mét vuông
Vì vậy, nếu bạn muốn mua một mảnh đất để xây nhà có diện tích khoảng 40 mét vuông thôi cũng phải cần đến khoảng 800 triệu đến 1 tỷ. Tiếp đó cộng cả chi phí xây dựng nhà và thiết kế nội thất cũng sẽ mất thêm khoảng 600 triệu đến 800 triệu nữa. Tức là, để xây được một ngôi nhà nhỏ tại Hà Nội, bạn phải cần đến 1,4 - 1,8 tỷ. Đối với những ngôi nhà mặt đường để ô tô đi vào thì cần ít nhất 2 tỷ. Với con số này thì nhiều người chọn hình thức ở nhà chung cư hơn. Xem thêm dự án:"https://www.thegardenhills.com/"

Ưu điểm khi ở chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng

Không tự dưng mà mọi người chọn Le Grand Jardin nhiều đến thế. Chắc chắn chung cư này phải có những ưu điểm nổi trội.

Chi phí mua căn hộ thấp hơn mua nhà ở cùng vị trí

Chi phí mua căn hộ thấp hơn
Nếu bạn mua căn hộ thì chi phí bạn bỏ ra sẽ thấp hơn nếu so sánh với việc mua nhà ở cùng vị trí. Mức độ chênh lệch này là rất lớn. Không phải ai cũng đủ kinh tế để mua nhà riêng nên căn hộ là một giải pháp hợp lý. Khi ở căn hộ, bạn chỉ phải bỏ ra một số tiền bằng 30-50% so với số tiền mua nhà mà thôi.

Môi trường sống tốt hơn

Môi trường sống lý tưởng ở Le Grand Jardin Sài Đồng
Cùng một số tiền, nếu mua nhà thì bạn chỉ được một căn nhà bình thường. Còn nếu mua căn hộ, bạn sẽ có đầy đủ trang bị nội thất tiện nghi nhất. Cơ sở hạ tầng có đầy đủ bể bơi, phòng tập chức năng, thể thao, mua sắm,... không khác gì một thành phố được thu nhỏ. Chính vì vậy, chất lượng sống của bạn cũng được tăng lên.
Trên đây là những ưu điểm vượt trội của việc chọn mua căn hộ ở Dự án chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng. Với cùng một số tiền bỏ ra nhưng việc mua căn hộ có những tiện ích nổi trội hơn hẳn so với mua nhà ở phố. Đó là lý do vì sao xu hướng mua căn hộ ngày càng tăng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: