Chung cư Ruby ct3 - dự án căn hộ xanh từ 900 triệu

Chung cư Ruby ct3 - dự án căn hộ xanh từ 900 triệu

Chung cư Ruby CT3 được biết đến là điểm đầu tư hơn 1000 tỷ của quận Long Biên đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng hiện nay. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua căn hộ dự án này, trước hết hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin tổng quan về dự án này trong những chi tiết dưới đây.

Quy mô dự án chung cư Ruby ct3 hơn 1000 tỷ

Là một trong những dự án nhà đất chung cư lý tưởng cho những ai đang có ý tưởng an cư tại Long Biên Hà Nội. Bạn hãy nhìn qua về những thông tin tổng án để hiểu rõ hơn về quy mô của Ruby CT3 Phúc Lợi ngay dưới đây nhé!

Chung cư Ruby CT3 Phúc Lợi tọa lạc tại: Ô CT3. Kéo dài trên đường 21M từ QL1B đến Khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Chủ đầu tư của dự án là công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhà Thăng Long Việt Nam. Đây là một trong những tập đoàn lớn có tiếng, là chủ đầu tư của rất nhiều công trình căn hộ chung cư kiểu mới nổi tiếng đang đình đám những năm gần đây.
Với tổng diện tích khu đất là 13.890m2, trong đó, diện tích xây dựng chiếm 5000m2. Với tông quy mô gồm 2 đơn nguyên A và B, bao gồm 22 tầng. Mỗi nguyên đơn có 14 căn hộ trên 1 sàn tổng thể. Trong đó có 3 tầng hầm là nơi để xe với diện tích 16.269m2. Tầng 1 là trung tâm thương mại, từ 2 đến tầng 22 là các căn hộ. Tổng số căn hộ là 1.120 căn.
Đó là những thông tin tổng quan nhất về căn hộ dự án theo phê duyệt quy hoạch định cụ thể và giấy phép xây dựng.

Ưu điểm về vị trí địa lý Chung cư Ruby ct3 Phúc Lợi

Một trong những điểm làm nên được sự thu hút và giá trị của căn hộ chung cư đó chính là vị trí địa lý của nó. Chung cư Ruby CT3  trở nên nóng hổi và thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng chủ đầu tư lớn bởi nó sở hữu một vị trí địa lý vô cùng đặc địa.
Ưu điểm về vị trí địa lý Ruby ct3 Phúc Lợi
Nằm ở trung tâm quận Long Biên, ruby ct3 tiếp giáp với nhiều tuyến đường, nhiều trung tâm mua sắm trọng yếu của quận Long Biên. vị trí nổi bật nằm ngay gần quốc lộ 1A, giao thông vô cùng thuận tiện và kết nối với những khu vực đầu não của Hà Nội.
Với phía Bắc giáp tuyến đường 21M kéo dài từ quốc lộ 1B đến tận khu đô thị Việt Hưng. phía Nam giáp với Vincom Long Biên. phía Tây thuộc đường quy hoạch rộng 21m. Và đặc biệt nhất chính là phía đông, nơi tiếp với với những tuyến đường đầu thủ quốc gia như đường vành đai 3, đường đi quốc lộ 5,...
Có thể nói Ruby CT3 là dự án căn hộ chiếm trọn được vị trí đắc địa nhất tại Long Biên. đó chính là điểm thu hút đầu tiên làm nên được giá trị của các dự án căn hộ nơi đây.
Đây thực sự là một trong những chung cư đáng sống nhất tại Hà Nội hiện nay.

Mức giá hợp lý, có thể nói là giá tốt nhất Long Biên

Mức giá mở bán Chung cư Ruby CT3 Phúc Lợi hiện nay đang áp dụng rất nhiều hình thức thanh toán hỗ trợ khách hàng. Với mức giá mở bán trên thị trường hiện nay là 19 đến 20 triệu/ m2. Chỉ với 900 triệu, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ với lối sống xanh tại Ruby.
Mức giá mở bán
Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về dự án đẹp nhất nhì quận Long Biên. Hãy theo dõi các tin tức nhà đất thường xuyên để nhận được báo giá tăng giảm của các căn hộ nhanh nhất và chính xác nhất. Website: http://chungcurubycityct3.net/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: