Grand Central đường nam kỳ khởi nghĩa quận 3 hồ chí minh có gì đáng lưu ý?

Grand Central đường nam kỳ khởi nghĩa quận 3 hồ chí minh có gì đáng lưu ý?

Một dự án khá lớn đang mở bán trong tháng 10 tới chính là Grand Central đường nam kỳ khởi nghĩa quận 3 hồ chí minh đang được nhiều người kỳ vọng. Dự án này có quy mô khá lớn bởi nó được một chủ đầu tư uy tín đứng ra xây dựng. Sau đây là một vài thông tin dự án để bạn tìm hiểu.

Những điều cần biết về dự án Grand Central đường nam kỳ khởi nghĩa quận 3 Hồ Chí Minh


Grand Central đường nam kỳ khởi nghĩa quận 3 hồ chí minh


Trước khi bắt tay vào đầu tư bất cứ một dự án nào thì các nhà đầu tư không thể bỏ qua thông tin liên quan tới dự án cũng như là chủ đầu tư. Bởi việc tìm hiểu kỹ về Grand Central đường nam kỳ khởi nghĩa quận 3 hồ chí minh sẽ giúp bạn biết được thời điểm vàng để đầu tư vào dự án.

Sau đây là một vài thông tin quan trọng về dự án này bạn cần biết:
  • Vị trí dự án được khởi công tại 96 – 202 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3, TP.HCM. Đây là một trong những vị trí Vàng còn sót lại tại trung tâm thành phố.
  • Quy mô dự án: Dự án này được chủ đầu tư xây dựng trên diện tích: 2.153 m2 với một tòa nhà cao 30 tầng.
  • Số lượng căn hộ cho thuê:Dự kiến số lượng căn hộ hạng sang trong dự án lên tới 247 căn. Vì vậy mà giới đầu tư bất động sản nhanh chóng chớp thời cơ để đầu tư và có được. Bên trong dự án có các loại hình căn hộ như: văn phòng, căn hộ, penthouse để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.
  • Giá bán dự kiến được chủ đầu tư công bố của dự án khoảng: 6.900 USD/m2 tức 160 triệu/m2. Đây là mức giá khá lý tưởng để bạn dễ dàng sở hữu dự án này.
  • Thời gian bàn giao dự án: Theo tiết lộ của chủ đầu tư thì dự án này được bàn giao hoàn thiện vào tháng 12/2020. Vì vậy, mà các nhà đầu tư rất sốt sắng khi dự án này mở bán.
  • Tích hợp nhiều tiện ích cư: Vì quy mô dự án rất lớn nên việc đưa tiện ích cư cao cấp vào dự án được chủ đầu tư rất chú trọng. Nó bao gồm hồ bơi, phòng Gym, ngân hàng, vườn nữ hoàng, ngân hàng, trung tâm thương mại,...Phục vụ tốt nhu cầu cuộc sống của khách hàng.
Trên đây là những thông tin cơ bản bạn cần biết về dự án này. Nó sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn khi đưa ra quyết định lựa chọn dự án này. 

Grand Central đường nam kỳ khởi nghĩa quận 3 hồ chí minh chớp thời cơ đầu tư


dự án Grand Central

Việc bạn lựa chọn Grand Central đường nam kỳ khởi nghĩa quận 3 hồ chí minh để rót vốn đầu tư hoặc mua để ở đó là một trong những quyết định đúng đắn. Bởi đây là một dự án có vị trí rất đẹp. Nó nằm ngay trung tâm thành phố nên rất thuận tiện cho việc đi lại giữa các quận.

Nhiều nhà đầu tư đánh giá quỹ đất của dự án này chính là một trong những “Miếng đất vàng” còn sót lại của thành phố. Vì thế mà việc mở công ty, mua nhà để ở hay đầu tư tại dự án này chắc chắn sẽ có một món lời béo bở.

Để có được một căn hộ trong dự án này nhanh nhất với mức giá tốt thì ngay khi mở bán hãy nhanh chóng lựa công ty để mua chúng ngay. Một trong những địa chỉ uy tín để bạn có thể mua dự án này chính là công ty bất động sản Express.

Đây là một trong những công ty lớn về bất động sản trong nhiều năm qua đã bán thành công rất nhiều dự án. Đặc biệt là những dự án lớn trong thành phố hiện nay. Vì thế mà bạn chọn công ty này chính là bạn đã chọn được một địa chỉ uy tín để trao gửi niềm tin và tài chính.

Với việc làm thủ tục nhanh chóng cho khách hàng về các thông tin chuyển nhượng và sang tên đã thấy được sự chuyên nghiệp của họ. Bạn còn băn khoăn điều gì mà không nhanh chóng huy động vốn và sở hữu ngay một căn hộ tại dự án này.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dự án Grand Central đường nam kỳ khởi nghĩa quận 3 hồ chí minh. Ngay bây giờ hãy liên hệ ngay tới công ty bất động sản Express hoặc tham khảo thông tin trên website: https://batdongsanexpress.vn/ để sở hữu dự án ngay hôm nay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: