Công ty Địa ốc Kim Oanh tài trợ cho nhân viên du lịch Singapore

Công ty Địa ốc Kim Oanh tài trợ cho nhân viên du lịch Singapore

Tháng 5 vừa qua, Kim Oanh Group đã tổ chức một chuyến đi du lịch Singapore dài ngày cho 85 cán bộ nhân viên nhằm tri ân những đóng góp tích cực trong thời gian dài đối với công ty Địa ốc Kim Oanh. Đây là lần thứ 2 trong năm 2019 công ty Địa ốc Kim Oanh đã tổ chức cho nhân viên đi tham quan, du lịch nghỉ dưỡng tại nước ngoài. Lần trước đó là chuyến du lịch Nhật Bản

kim oanh group
Kim Oanh Group đã tổ chức một chuyến đi du lịch Singapore cho 85 nhân sự

Ngay trong ngày đầu tiên tại Singapore, đoàn đã được dẫn đi tham quan trải nghiệm tại một số địa điểm vui chơi nổi tiếng tại nơi đây, ví dụ như được đi thăm vườn bách thảo Botanic Garden, trải nghiệm tàu điện ngầm, dạo trên sông Singapore về đêm bằng thuyền Bumboat, cùng nhau thưởng thức chương trình ca nhạc nước Wings of Time. Đặc biệt, đoàn được đi tham quan và mua sắm tại trung tâm chế tác kim cương – Diamond Factory

Trải qua ngày đầu tiên tuy mệt mỏi nhưng lại có vô số những trải nghiệm thú vị, những ngày tiếp theo tại quốc đảo này, toàn bộ cán bộ nhân viên của Kim Oanh Group đã được đi tham quan thêm nhiều địa điểm nổi tiếng khác như công viên sư tử biển Merlion Park, nhà hát “trái sầu riêng” Esplanade, ngọn đồi Mount Faber, thủy cung nhân tạo S.E.A Aquarium. Điều đặc biệt hơn, mọi người tại đây rất thích thú khi được chiêm ngưỡng những bức tượng sáp của nhiều nhân vật nổi tiếng tại bảo tàng Madame Tussauds. Sử dụng kỹ thuật điêu khắc tinh xảo và sống động, truyền tải được cái hồn, thể hiện nét văn hóa độc đáo của những tộc người trên đảo quốc xinh đẹp này.

nhân sự kim oanh group
Chuyến đi du lịch Singapore giúp nhân viên thoải mái tinh thần, đoàn kết và phát triển Kim Oanh Group

Tại tổ hợp khu vườn Gardens by the Bay, các thành viên Kim Oanh Real còn đến tham quan khu nhà kính Flower Dome với muôn vàn loài cây, loài hoa đến từ mọi miền thế giới đua nhau khoe sắc. Trước khi tạm biệt đảo quốc sư tử, các thành viên Kim Oanh Real đã viếng thăm chùa Răng Phật, trải nghiệm mua sắm và thưởng thức các món ăn đặc sắc tại phố thương mại Orchard Road.

Kể từ khi thành lập đến nay, Công ty Địa ốc Kim Oanh luôn ưu tiên trong việc xây dựng chính sách hỗ trợ, chính sách lương thưởng rõ ràng, minh bạch cùng phúc lợi cực kỳ hấp dẫn cho cán bộ nhân viên tại đây. Nhiều chuyến du lịch trong và ngoài nước được tổ chức hàng năm cho cán bộ nhân viên có thành tích đóng góp nổi trội để được khám phá, trải nghiệm, giảm stress, giúp công việc trở nên lưu loát và dễ dàng hơn.

Chuyến “xuất ngoại” Singapore lần này chính là món quà tặng cho những nhân viên đã bán hàng xuất sắc nhất tại dự án căn hộ The EastGate được đưa ra thị trường vào quý 1-2019 và những nhân viên đạt thành tích thi đua xuất sắc năm 2018. Bên cạnh đó còn có những nhân viên đã gắn bó cùng Công ty Địa ốc Kim Oanh từ 5 năm trở lên.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: