Căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9 – thông tin chi tiết

Căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9 – thông tin chi tiết

Chuỗi căn hộ vinhomes grand park quận 9 là một dự án lớn. Vingroup hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng một không gian sống bậc nhất, ngang tầm cỡ thế giới.

Tổng quan căn hộ vinhomes grand park quận 9


Tổng quan căn hộ tại Grand park quận 9
Tổng quan căn hộ tại Grand park quận 9

Chắc hẳn ai cũng biết rằng căn hộ vinhomes grand park quận 9 có chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup – tập đoàn đa ngành lớn nhất Việt Nam hiện nay. Những dự án mà vingroup đầu tư đều mang tầm cỡ lớn có thể sánh ngang với các cường quốc năm châu. Căn hộ vinhomes grand park quận 9 được đầu tư và phát triển với bản thiết kế giống như một Singapore thu nhỏ. Hơn nữa, dự án được thi công tại vị trí đắc địa của Sài Gòn, áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại, giá bán hấp dẫn.

Tổng diện tích của vinhomes grand park là 365ha. Vingroup hứa hẹn phát triển dự án này thành khu đô thị thông minh. Căn hộ chung cư được xây dựng theo mô hình khu đô thị kiểu mẫu, đảm bảo theo 3 tiêu chí “ đồng bộ - chất lượng – tiện ích”. Các sản phẩm của vinhomes bao gồm căn hộ chung cư, biệt thự liền kề, nhà phố shophouse… mở đầu xu hướng đại chúng.

Vinhomes grand park quận 9 là khu đô thị khép kín, là nơi hết sức lý tưởng để an cư. Bầu không khí trong lành, giao thông thuận lợi, an ninh đảm bảo…

+ Bệnh viện Vinmec khám chữa bệnh cho cư dân

+ Trường học Vinschool, Vinuni với ba cấp học

+ Trung tâm thương mại Vincom, Siêu thị Vinmart phục vụ mua sắm

+ Ô tô Vinfast, điện máy điện tử Vinpro…

Căn hộ vinhomes grand park quận 9 là dòng sản phẩm cao cấp của vingroup. Hứa hẹn sẽ mang lại không gian sống tốt nhất cho bạn. Đây chính là điểm mạnh giúp vingroup đánh bại các đối thủ khác trên thị trường.

Giá bán căn hộ vinhomes grand park quận 9 là bao nhiêu?


Căn hộ mẫu tại Vinhome Grand park quận 9
Căn hộ mẫu tại Vinhome Grand park quận 9

Hiện nay, căn hộ vinhomes grand park quận 9 đang mở bán với mức giá được nhiều khách hàng quan tâm. Tùy thuộc vào loại hình căn hộ mà chúng sẽ có so giá khác nhau. Với 3 loại hình phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ trung bình đến cao cấp:

+ Vinhomes Sapphire: nhóm khách hàng mục tiêu trẻ tuổi, thiết kế căn hộ đơn giản tinh gọn nên mức giá bán từ [đang cập nhật]triệu/m2

+ Vinhomes Ruby: nhóm khách hàng mục tiêu là cao cấp, các trang bị và thiết kế cáo cấp, đáp ứng mọi tiện ích hạng sang nên mức giá bán từ [đang cập nhật]triệu/m2

+ Vinhomes Diamond: hướng tới nhóm khách hàng sieu cao cấp, không chỉ dừng lại là căn hộ cao cấp mà còn sở hữu một không gian sống yên tĩnh,, an ninh đảm bảo tuyệt đối 24/7 nên mức giá bán từ [đang cập nhật]triệu/m2

Các thông tin chi tiết về căn hộ vinhomes grand park quận 9


Vị trí nhà mẫu và sa bàn căn hộ vinhomes grand park quận 9


Trước khi chọn mua căn hộ an cư, yếu tố mà khách hàng quan tâm nhất đó là nhà mẫu dự án. Chính vì thế, việc đặt nhà mẫu ở vị trí nào cho thuận tiện cũng cần được chủ đầu tư tìm hiểu từ trước khi thi công. Nhận thấy rằng Masteri Thảo Điền Quận 2 có vị trí thuận tiện, tránh ùn tắc giao thông cho nên đây là nơi được lựa chọn làm nhà mẫu vinhomes grand park quận 9.

Nhà thầu xây dựng căn hộ vinhomes grand park quận 9 là ai?


Nhiều khách hàng quan tâm và muốn tìm hiểu về nhà thầu xây dựng dự án căn hộ vinhomes grand park quận 9 là đơn vị nào? Có uy tín không?. Theo như chúng tôi đã tìm hiểu thì có tới hơn 5 nhà thầu lớn sẽ đảm nhận dự án này.

Điểm qua một số nhà thầu như Coteccons, nhà thầu xây dựng Hòa BÌnh, nhà thầu An Phong, Nhà thầu Central…Đều là những nhà thầu hàng đầu tại Việt Nam.

Căn hộ vinhomes grand park quận 9 – nơi tinh hoa hội tụ


Trong 15 năm qua. Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố kinh tế trọng điểm của Việt Nam. Năm 1997 đánh dấu một cột mốc của khu đô thị Sài Gòn khi Phú Mỹ Hưng ra đời trở thành một biểu tượng ở Nam Sài Gòn hơn 10 năm qua. Tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark 81 được khánh thành ở trong khu đô thị hiện đại Vinhomes Central Park vào năm 2018 trở thành điểm nổi bật để nước nhà sánh ngang với các cường quốc trên thế giới.

Vinhomes grand park quận 9 được ví như “ đô thị chuẩn mực kiểu mới” biểu tượng của phía Đông Sài Gòn. Với chính sách đồng bộ, điều kiện kinh tế phát triển và mức giá Vinhomes Grand Park Quận 9 được xem “đại đô thị hiện đại” đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Căn hộ vinhomes grand park quận 9 đang thay đổi và phát triển tiến bộ từng ngày. Nếu bạn muốn biết thông tin chi tiết hãy cùng theo dõi website của công ty bất động sản Express: https://batdongsanexpress.vn/ .

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: