Liên kết vùng đồng bộ tại dự án chung cư C22 Bộ Công An

Liên kết vùng đồng bộ tại dự án chung cư C22 Bộ Công An

Một dự án chung cư tốt là dự án tích hợp các đặc điểm sau: tiện ích hiện đại, vị trí đắc địa, giá bán hợp lí, thiết kế phù hợp…

Để đáp ứng các điều kiện này, chung cư C22 Bộ Công An đã được chủ đầu tư  Handico 52 cho ra đời. Hiện nay, dự án chưa hoàn thành nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân và các nhà đầu tư.

Đắc địa tại trung tâm của thành phố nên chung cư đã mở ra một liên kết vùng khá hoàn hảo và đồng bộ.

Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau nhé!

LIÊN KẾT VÙNG ĐỒNG BỘ TẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ C22 BỘ CÔNG AN

Chung cư C22 Bộ Công An nằm tại vị trí vàng lô D12 KĐT Mới Cầu Giấy. Đây được đánh giá và vị trí kim cương do tiếp giáp với 2 mặt đường lớn là Trần Thái Tông và Thành Thái. Tuyến đường huyết mạch mở ra nhiều lợi thế về cả văn hóa và dịch vụ cho cư dân khi sinh sống tại đây.
LIÊN KẾT VÙNG ĐỒNG BỘ TẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ C22 BỘ CÔNG AN
Ngoài ra, dự án C22 Bộ Công An nằm ngay cạnh công Viên Cầu Giấy, tận hưởng nhiều tiện ích hoàn hảo trong khu đô thị được quy hoạch rất bài bản và đồng bộ tại trung tâm quận Cầu Giấy.

Hai công viên lớn với diện tích cây xanh lên đến 30ha mở ra không gian thoáng đãng, tránh khói bụi và  ô nhiễm môi trường.
Ranh giới của chung cư C22 Bộ Công An được quy hoạch đồng bộ :
·        Phía Đông Nam: giáp mặt đường chính Thành Thái.
·        Phía Tây Nam: giáp tuyến đường Trần Thái Tông.
·        Phía Tây Bắc: giáp khu kiền kề Wall Trần Thái Tông.
·        Phía Đông Bắc: giáp khu nhà ở thấp tầng khu vực Cầu Giấy.


Chung cư C22 Bộ Công An
Chung cư bộ công an Hà Nội thật sự là tâm điểm thu hút ánh nhìn từ phía người dân. Với vị trí đắc địa này, quý khách hàng sẽ được hưởng trọn cuộc sống xanh cùng với liên kết vùng hoàn hảo.
·        Dự án nằm trên mặt đường lớn của trung tâm nên gần với nhiều trụ sở, cơ quan nhà nước, khối văn phòng lớn như: Trụ sở tòa án nhân dân tối cao, viện kiểm sát nhân dân, ủy ban nhân dân phường Cầu Giấy…
·        Cách công viên Cầu Giấy chưa đến 100m. Đây là điểm nghỉ ngơi và thư giãn lý tưởng của mọi hộ gia đình.
·        Tổ hợp các hệ thống trường học từ tiểu học đến đại học lớn như: THCS_THPT Yên Hòa, trường Học viện chính sách và phát triển…
·        Các trung tâm y tế lớn: bệnh viện huyết học trung ương…


VIEW CÔNG VIÊN THO ÁNG MÁT MỞ RA TỪ DỰ ÁNDo sở hữu vị trí vàng nên chung cư mở ra được rất nhiều lợi thế dành cho cuộc sống của cư dân sau này. Đứng từ C22 Bộ Công An, khách hàng có thể ngắm nhìn được toàn bộ không gian xanh mát, trong lành từ công vien Cầu Giấy và Yên Hòa. Đây là điểm vô cùng đặc biệt mà dự án đã mang lại cho toàn thể cư dân trong tương lai.
VIEW CÔNG VIÊN THO ÁNG MÁT MỞ RA TỪ DỰ ÁN
So với các dự án khác trong khu vực, tuy sở hữu view 2 hồ rộng lớn nhưng giá vô cùng hấp dẫn. Hiện nay, chủ đầu tư đã mở bán với giá chỉ 16 triệu/m2. So với các chung cư lân cận khác, giá bán này chỉ chưa đến 1/2 nhưng chất lượng vẫn đảm bảo và đầy đủ tiện ích.

Trên đây là một số thông tin hữu ích cho khác hàng đang đi tìm kiếm căn hộ chung cư tại khu vực Cầu Giấy. Các hộ gia đình chắc chắc sẽ được tận hưởng không gian sống tiện nghi và đẳng cấp nhất khi sinh sống tại chung cư C22 Bộ Công An.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án chung cư C22 Bộ Công An tại: http://c22bocongan.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: