Aio City - Tiện ích Aio City theo phân tích của tapchicanho.net

Aio City - Tiện ích Aio City theo phân tích của tapchicanho.net


Aio City - Tiện ích Aio City

Không gian sống tại Aio City Bình Tân là bản hòa ca giữa hiện đại – đẹp mắt và không gian trong lành khoáng đạt, trong mỗi căn hộ luôn kết hợp hoàn hảo hai yếu tố sang trọng và ấm cúng. Tất cả đã mang đến cư dân của dự án một không gian sống trải nghiệm đầy thú vị.
Sau đây tapchicanho.net xin review một chút về tiện ích ở đây

Không gian dự án Aio City Bình Tân

tiện ích aio city

Không gian hiện đại, đậm chất thẩm mỹ

Có lẽ yếu tố này được thể hiện từ tên gọi của dự án, “Cung điện giữa quận Bình Tân”,Aio City Bình Tân ngay từ yếu tố hình dáng, thiết kế đã thể hiện rất rõ vẻ đẹp hiện đại, không lỗi thời của mình. Khi đi sâu hơn vào bên trong dự án, quan khách ngỡ ngàng nhận thấy, các yếu tố tòa nhà, shophouse, hệ thống đường trong dự án, công viên...đều được thiết kế đảm bảo cùng lúc hai yếu tố: chức năng và tính thẩm mỹ. Có lẽ, yếu tố này được hình thành từ kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, cũng như hơn 20 dự án đã được triển khai tại nước ta hiện nay, với gần 5000 căn hộ được bàn giao dến khách hàng ( theo con số của tapchicanho.net thống kê được).

Không gian xanh, trong lành

Không chỉ gây ấn tượng về một không gian sang trọng, lộng lẫy, yếu tố khẳng định đẳng cấp của dự án Aio City Bình Tân  còn là một không gian xanh đúng nghĩa. Hiếm có dự án nào trong nội đô thành phố - một trong những khu vực tấc đất là tấc vàng lại có thể dành 40% diện tích quỹ đất dự án để phát triển không gian chung: cây xanh, mặt nước và đường đi...

Chủ đầu tư Aio City Bình Tân  quan niệm rằng: Một khi chú trọng phát triển diện tích công viên, khu vui chơi, mặt nước sẽ là điều kiện tuyệt vời để cư dân hưởng trọn không khí trong lành, khoáng đạt, là môi trường rèn luyện sức khỏe một cách tuyệt vời, nơi thư giãn lý tưởng cho nhịp sống hiện đại, trên nền tảng đó, nếu kết hợp sử dụng thực phẩm sạch từ trung tâm mua sắm trong dự án, tất cả sẽ là nền tảng cho một sức khỏe viên mãn.

Ngoài ra bạn có thể xem chi tiết nhất tại trang chính thức: https://www.tapchicanho.net/aio-city-ten-lua

Không gian trong mỗi căn hộ Aio City Bình Tân


Không gian tiện nghi và đẳng cấp

Đội ngũ kiến trúc sư luôn chú trọng thiết kế căn hộ hướng đến đối tượng khách hàng đích của dự án, chính bởi vậy luôn nỗ lực mang vào dự án của mình những giá trị thiết thực nhất. Căn hộ Aio City Bình Tân, có nội thất thông minh để vừa đảm bảo chức năng thẩm mỹ cho căn hộ của bạn, thể hiện guu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ đồng thời giúp phục vụ tối đa sinh hoạt của bạn mà vẫn tiết kiệm diện tích và năng lượng một cách tối đa.

Không gian ấm áp – hạnh phúc

Một trong những yếu tố khác biệt của căn hộ Aio City Bình Tân đó chính là được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, hướng đến những thiết kế tối giản nhưng tinh tế. Chất liệu gỗ được chú trọng sử dụng để mang đến không gian ấm cúng, các yếu tố thiên nhiên được lồng ghép một cách tinh tế nhất. Kiến trúc sư cũng hết sức chú trọng không gian sinh hoạt chung để gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Những sự kết hợp tuyệt vời trên đã mang lại cho không gian dự án Aio City Bình Tân  cảm giác đáng sống, sống trọn vẹn từng giây, từng phút. Lần đầu tiên, những căn hộ dành cho người thu nhập trung bình thấp được tận hưởng một không gian sống tuyệt vời đến thế!

Đơn vị thực hiện: aio city tapchicanho.net

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: