Những điều cần biết xuống tiền khi mua Ecohome 3

Những điều cần biết xuống tiền khi mua Ecohome 3

Dự án chung cư Ecohome 3 được xây dựng bởi chủ đầu tư là Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Thương Mại Thủ Đô (Capital House).

Đây là một trong những dự án chung cư dành riêng cho những người có thu nhập thấp, đang có mong muốn sở hữu một căn hộ tại thủ đô Hà Nội. Dự án chung cư đang mở bán  với giá 15 triệu/ m2, nhưng đã đem đến cho cuộc sống hiện đại, tiện nghi cho tất cả mọi người dân ở nơi đây.

Vậy, trước khi đưa ra  quyết định của bản thân, hãy cùng tìm hiểu những thông về dự án trước khi chọn mua chung cư Ecohome. 

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN

Tổng quan dự án chung cư Ecohome 3
 • Tên gọi chính thức của dự án: Nhà ở xã hội Ecohome 3
 • Chủ đầu tư chính thức: Công ty Cổ Phần và Thương Mại Thủ Đô ( Capitol House)
 • Vị trí: Bắc Cổ Nhuế - Chèm, Đông Ngạc, Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.
 • Tổng thể diện tích: Khoảng gần 60.000 m2
 • Diện tích xây dựng khuôn viên, hệ thống cây xanh : 36.000m2
 • Quy mô của dự án: gồm 5 tòa nhà và 1 tầng hầm để xe
 • Tổng căn hộ : Hơn 3000 căn
 • Thiết kế căn hộ : Diện tích đa dạng, mỗi căn hộ có từ 1 đến 3 phòng ngủ và được thiết kế phong cách hiện đại, sang trọng và tinh tế.
 • Hình thức sở hữu căn hộ : vĩnh viễn.


NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT VỀ DỰ ÁN ECOHOME 3

Dự án nhà ở xã hội Ecohome 3 được xây dựng theo quyết định của chính phủ, UBND Thành Phố Hà Nội tại khu vực Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đây là một dự án với quy mô lớn, diện tích rộng, cùng hệ thống tiện ích hiện đại, cơ sở hạ tầng đầy đủ bao gồm : Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí cho trẻ con, bể bơi bốn mùa, trường học…. và còn rất nhiều ưu điểm tuyệt vời hơn nữa mà bạn có thể khám phá tại dự án chung cư ecohome 3 sau đây:

Chủ đầu tư của dự án uy tín

Để đầu tư cho  một căn hộ dành tặng cho cuộc sống tương lai, thì việc tìm hiểu về sự uy tín của căn hộ có vai trò rất quan trọng. Với nhiều năm kinh nghiệm, cũng như các hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản tại Việt Nam, Công ty Cổ Phần và Thương Mại Thủ Đô ( Capitol House) đang ngày càng khẳng định thương hiệu và uy tín của Công ty trên sàn giao dịch bất động sản hiện tại.
Chủ đầu tư dự án Ecohome 3

Capitol House sở hữu một đội ngũ quản lý, các chuyên gia giàu kinh nghiệm về thiết kế dự án, cùng đội ngũ giám sát, thi công và quản lý nhiều dự án chung cư, nhà ở xã hội. Một số dự án nổi bật mà Capital House đã và đang thực hiện thành công như : Ecolife Capitol, Ecohome 1, Ecohome 2, Ecohome 3, Ecohome Phúc Lợi….

Dự án có vị trí đặc biệt

Chung cư Ecohome 3,nằm tọa lạc tại ô B4 – CT1 và B5 – CT2 thuộc quy hoạch chi tiết 1/1500 của khu Bắc Cổ Nhuế - Chèm, Đông Ngạc, Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội. Dự án được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá có  vị trí tương đối đồng thuận, khi nằm ở trục đường khá tấp nập, có nhiều trụ sở cơ quan hành chính quan trọng và có nhiều tiện ích cao. 

Đồng thời, đây là một mảnh đất vàng cuối cùng tại trung tâm của quận Từ Liêm với thế đất vững chắc và một hướng phong thủy tốt, thúc đẩy sự phát triển thịnh vượng: • Phía Đông của chung cư Ecohome 3 giáp với đường Tân Xuân
 • Phía Tây dự án giáp khu đất xây dựng trường mầm non theo quy hoạch của Thành Phố Hà Nội
 •  Phía Nam của dự án nằm cạnh dự án xây dựng Bệnh viện mắt Sài Gòn – Hà Nội
 •  Phía Bắc gần với khu dự án xây dựng công trình hỗn hợp của thành phố.
Do vậy, khi sở hữu một căn hộ Ecohome 3 bạn sẽ có thể di chuyển đến các vùng xung quanh một cách đơn giản và nhanh nhất. Và bạn còn có nhiều cơ hội tiếp cận được các tiện ích ở tại các địa điểm xung quanh của dự án.

Hệ thống tiện ích cao cấp tại chung cư Ecohome 3

Tiện ích cao cấp chung cư Ecohome 3

Với mục tiêu đem đến sự tiện nghi và không gian sống thân thiện cho tất cả cư dân sống tại Ecohome 3. Chủ đầu tư Capitol House đã xây trang bị hệ thống tiện ích cho một thành nhất hiện nay:
 • Xây dựng hệ thống vui chơi giải trí dành cho mọi lứa tuổi
 • Hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại tại dự án
 • Khu chăm sóc sắc đẹp spa, khu tập gym và phòng yoga
 • Bể bơi bốn mùa cùng không gian rộng lên đến gần 4 ha, là một môi trường lý tưởng cho cuộc sống bền vững.

Với những đặc điểm nổi bật từ dự án nhà ở xã hội Ecohome được xây dựng bởi chủ đầu tư Capitol House, rất phù hợplà một địa điểm sống dành cho những người có thu nhập vừa và thấp. Theo chuyên gia bất động sản Hà Xuân Linh tại Linhbds chia sẻ.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thông tin dự án Ecohome 3 tại: http://chungcuecohome3.net/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: