Chung cư Ecohome 3 – Món quà sức khỏe - Tổ ấm trọn đời

Chung cư Ecohome 3 – Món quà sức khỏe - Tổ ấm trọn đời

Là dự án thuộc phân khúc nhà ở xã hội trên thị trường bất động sản hiện nay của công ty Capital house, dự án chung cư Ecohome 3 không chỉ mang đến cho khách hàng những căn chung cư giá rẻ với giá tầm trung, phù hợp với phần đông thu nhập của khách hàng.
Dự án chung cư giá rẻ hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một môi trường sống đầy chất lượng với hệ sinh thái rộng lớn, đây là một món quà tuyệt vời dành cho sức khỏe cũng như đời sống tinh thần của những người dân khi sống ở nơi đây.

DỰ ÁN CHUNG CƯ ECOHOME 3 MANG ĐẾN CƠ HỘI AN CƯ TỚI TẤT CẢ KHÁCH HÀNG

Với xu hướng phát triển hiện đại chóng mặt, cùng với tốc độ gia tăng dân số nhanh ở thủ đô hiện nay đã kéo theo đó là nhu cầu sở hữu nhà ở của nhiều hộ gia đình hiện nay. Tại các quận của thành phố Hà Nội, các dự án bất động sản chung cư mọc lên rất nhiều, nhưng không thể đáp ứng hết nhu cầu của người sử dụng.
Chung cư Ecohome 3 mang lại giá trị cuộc sống

Giải thích về nguyên nhân này, các chuyên gia bất động sản cho rằng: nguyên nhân chính là giá bán các căn hộ quá cao, cao hơn rất nhiều so với mức thu nhập cơ bản của người dân. Đồng thời, những người muốn sở hữu căn hộ đều là những người trẻ, tài chính chưa vững trãi nên khó có thể sở hữu được những căn hộ cao cấp có giá thành cao.
Nắm bắt được nhu cầu sử dụng nhà ở giá rẻ của nhiều người dân hiện nay, chủ đầu tư công ty Capital House đã cho ra mắt một dự án mang tên nhà ở xã hội Ecohome 3 đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho khách hàng, đặc biệt là giá thành phù hợp với nhiều hộ gia đình trẻ hiện nay. Đây là một trong những phân khúc đang thu hút được nhiều giới đầu tư bất động sản hiện nay.
Như đã cam kết và công bố giá trên truyền thông báo chí , chủ đầu tư Capital House sẽ bán căn hộ chung cư Ecohome 3 ra ngoài thị trường với mức giá phù hợp nhất là 15 triệu VND / 1m2. Như vậy, có thể thấy rằng, tất cả khách hàng đều có khả năng sở hữu được nó. Đây là mức giá tầm trung cho,đáp ứng cho phần đông các bạn trẻ, lực lượng công nhân viên chức…. đều có khả năng sở hữu một căn hộ nhà ở xã hội.

CHUNG CƯ ECOHOME 3 SỞ HỮU MỘT MÔI TRƯỜNG SỐNG XANH MÁT

Không những có điều kiện về giá tốt, chung cư Ecohome 3 cũng đã tạo ra một điều kiện tốt về môi trường sống cho tất cả những hộ dân sống tại chung cư Ecohome 3, Công ty Capital House đã xây dựng cho quý khách hàng một môi trường xanh, trong lành.
Đây là một trong những mục tiêu lớn của công ty, nhằm mang đến cho khách hàng có một môi trường sống lý tưởng, chất lượng, đồng thời góp phần vào việc thay đổi chất lượng đời sống đô thị hiện nay.
CHUNG CƯ ECOHOME 3 SỞ HỮU MỘT MÔI TRƯỜNG SỐNG XANH MÁT

Dự án chung cư Ecohome 3 sẽ sử dụng một phần diện tích của dự án để có thể xây dựng hệ thống cây xanh, hồ điều hòa, cảnh quan thiên nhiên trong lành, tươi mới, tràn trề sức sống cho khu nhà ở xã hội, góp phần lớn bảo vệ sức khỏe của người dân. Và các cư dân sống tại đây có thể trải nghiệm một cuộc sống xanh, trong lành ngay cạnh khu nhà ở của mình.
Từ đó sẽ nâng cao đời sống tinh thần cho tất cả người dân nơi đây. Đây quả thực là một món quà lớn mà chủ đầu tư dự án Ecohome 3 dành tặng những cư dân ở nơi đây. Mang đến cho khách hàng một điểm đến an cư, lạc nghiệp an toàn và trong sạch.
Liên hệ đặt mua căn hộ tại dự án Ecohome 3: 0866.836.834

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: